Với sự phát triển nhanh chóng của đô thị, việc tìm kiếm một nơi an cư ổn định và tiện nghi đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Đối với những người có thu nhập thấp, việc sở hữu một căn nhà chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với các chính sách nhà ở xã hội được thúc đẩy bởi Chính phủ, nhiều người dân đã tìm được giải pháp sống tốt và ổn định thông qua việc sở hữu nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam.

Phối cảnh nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam
Phối cảnh nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

I. Vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi

1.1 Vị trí nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Nằm tại số 393 Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, dự án nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam được xem là một trong những vị trí đắc địa nhất tại thủ đô. Với vị trí vàng cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 9km, dự án này có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Giải Phóng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa và Hai Bà Trưng. Ngoài ra, giao thông tại đây cũng rất thuận tiện với sự hiện diện của đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và các tuyến đường lớn như đường Kim Đồng, Đại La, Tam Trinh.

1.2 Giao thông thuận lợi, tiện ích ngập tràn

Với vị trí thuận lợi, việc sở hữu một căn nhà tại dự án 393 Lĩnh Nam sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân. Đầu tiên là việc di chuyển dễ dàng với nhiều tuyến đường kết nối, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đi lại. Ngoài ra, vị trí gần trung tâm cũng giúp cư dân tại dự án này tiếp cận được nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị và công viên. Điều này sẽ mang lại một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân tại đây.

1.3 Bản đồ vị trí nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam

Để có cái nhìn rõ ràng hơn về vị trí của dự án, chúng ta cùng xem bản đồ dưới đây:

Vị trí nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam sở hữu giao thông thuận lợi
Vị trí nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam sở hữu giao thông thuận lợi

Vị trí nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam có địa chỉ tại đường Lĩnh Nam, tại địa phận hành chính Phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Tại đây, dễ dàng kết nối với hệ thống giao thông: đường Vành đai 2,5, đường Tam Trinh, cách tuyến vành đai 2 (Minh Khai) chỉ 1,5 km , đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên, cách bờ hồ Hoàn Kiếm chỉ 4km

  • Cách trung tâm giải trí hàng đầu KĐT Times City chỉ 10 phút
  • Bán kính 3-5km là các trường đại học lớn như: ĐH KTQD; Xây Dựng; Bách Khoa…
  • Bán kính 1-2km là các trường cấp 1,2,3 quận Hoàng Mai, trường quốc tế Vinschool
  • Gần các trung tâm chăm sóc sức khỏe – bệnh viện lớn: BV Bạch Mai, BV VinMec, BV Thanh Nhàn, BV 108…

II. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiện ích đầy đủ

2.1 Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn một nơi để an cư là cơ sở hạ tầng. Tại dự án nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam, các công trình hạ tầng như điện, nước, internet đã được hoàn thiện đầy đủ và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho cư dân. Ngoài ra, hệ thống thoát nước, viễn thông và giao thông cũng được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

2.2 Tiện ích nội khu đa dạng

Để mang lại một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho cư dân, dự án 393 Lĩnh Nam cũng được tích hợp nhiều tiện ích nội khu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/7. Ngoài ra, dự án cũng có các khu vực văn hoá, y tế và giáo dục để đảm bảo nhu cầu của cư dân.

2.3 Tiện ích ngoại khu thuận tiện

Không chỉ có những tiện ích nội khu, vị trí nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam còn mang lại lợi ích về môi trường sống với nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng. Từ các trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café cho đến các trường học và bệnh viện, cư dân tại đây đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Điều này giúp tăng cường sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

III. Cách thức đăng ký và yêu cầu chính sách

3.1 Đối tượng được hưởng chính sách nhà ở xã hội

Theo Nghị định số 100/2015/NĐ-CP, các đối tượng được hưởng chính sách nhà ở xã hội bao gồm: hộ nghèo, hộ cận nghèo, công nhân thu nhập thấp, người lao động và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên dân tộc thiểu số, người có công với cách mạng và gia đình chính sách.

3.2 Thủ tục đăng ký và xét duyệt

Để đăng ký sở hữu nhà ở xã hội tại dự án 393 Lĩnh Nam, người dân có thể liên hệ trực tiếp với Ban quản lý dự án hoặc các cơ quan chức năng của địa phương để làm thủ tục đăng ký. Sau khi đăng ký, hồ sơ sẽ được xét duyệt và đánh giá theo tiêu chí và điều kiện đã được quy định trong chính sách nhà ở xã hội.

3.3 Yêu cầu chính sách nhà ở xã hội

Để đáp ứng nhu cầu của người thu nhập thấp, các chính sách nhà ở xã hội tại dự án 393 Lĩnh Nam được đưa ra để đảm bảo giá trị căn hộ phù hợp với khả năng tài chính của đối tượng sử dụng. Để được hưởng chính sách này, người dân cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Là công dân Việt Nam có quyền sở hữu nhà ở theo quy định của Luật Nhà ở;
  • Chưa từng sở hữu nhà ở trong phạm vi thành phố Hà Nội;
  • Không có khả năng đảm bảo chi phí mua nhà trong khu vực cùng địa phương.

IV. Các câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Ai là đối tượng được hưởng chính sách nhà ở xã hội?

Đối tượng được hưởng chính sách nhà ở xã hội bao gồm: hộ nghèo, hộ cận nghèo, công nhân thu nhập thấp, người lao động và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên dân tộc thiểu số, người có công với cách mạng và gia đình chính sách.

Câu hỏi 2: Thủ tục đăng ký nhà ở xã hội tại dự án 393 Lĩnh Nam thế nào?

Người dân có thể liên hệ trực tiếp với Ban quản lý dự án hoặc các cơ quan chức năng của địa phương để làm thủ tục đăng ký. Sau khi đăng ký, hồ sơ sẽ được xét duyệt và đánh giá theo tiêu chí và điều kiện đã được quy định trong chính sách nhà ở xã hội.

Câu hỏi 3: Điều kiện để được hưởng chính sách nhà ở xã hội tại dự án 393 Lĩnh Nam là gì?

Để được hưởng chính sách nhà ở xã hội tại dự án 393 Lĩnh Nam, người dân cần đáp ứng các yêu cầu sau: là công dân Việt Nam có quyền sở hữu nhà ở theo quy định của Luật Nhà ở; chưa từng sở hữu nhà ở trong phạm vi thành phố Hà Nội; không có khả năng đảm bảo chi phí mua nhà trong khu vực cùng địa phương.

Câu hỏi 4: Khi sở hữu căn hộ tại dự án 393 Lĩnh Nam, cư dân có được hưởng các tiện ích nào?

Các cư dân tại dự án 393 Lĩnh Nam sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, bãi đỗ xe, hệ thống an ninh và camera giám sát 24/7. Ngoài ra, dự án cũng có các khu vực văn hoá, y tế và giáo dục để đảm bảo nhu cầu của cư dân.

Câu hỏi 5: Vị trí dự án 393 Lĩnh Nam có giao thông thuận lợi không?

Với vị trí cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 9km, dự án này có thể dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận như Giải Phóng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa và Hai Bà Trưng. Ngoài ra, việc giao thông cũng rất thuận tiện với sự hiện diện của đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và các tuyến đường lớn như đường Kim Đồng, Đại La, Tam Trinh.

V. Vị trí thuận tiện để bắt đầu một cuộc sống mới

Vị trí nhà ở xã hội 393 Lĩnh Nam là một vị trí thuận lợi cả về giao thông đến những tiện ích xung quanh, có thể nói đây là một vị trí đắc địa, và là một trong những dự án nhà ở xã hội được rất nhiều người dân quan tâm và lựa chọn để đảm bảo một cuộc sống ổn định và tiện nghi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHÀ Ở XÃ HỘI 393 LĨNH NAM
Địa chỉ: Số 393 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0876 869 333
Websie: https://nhaoxahoi393linhnam.com/